ตะแคงซ้ายก็ปวดซ้ายตะแคงขวาก็ปวดขวา

เป็นช่วงตอนนอนค่ะกลางคืนนี้นอนไม่ค่อยหลับเพราะปวดจี๊ดเลยเป็นๆหายๆแล้วลูกดิ้นแรงด้วยไม่รู้ใครเคยเป็นบ้างกังวลค่ะตอนนี้ได้26wพอดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งหลับคะ เป็นอยู่สองสามสัปดาห์ ก็หาย

4y ago

คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่าคงต้องนั้งหลับแน่ๆเลยถ้าวันต่อๆไปเป็นอีกว่าจะไปหาหมอ