เป็นงูสวัดคะ

เป็นงูสวัด ตอนนี้เริ่มลามไปแล้วด้วย ไปหาหมอที่ รพ.มาแล้วหมอให้ยากับรอดูอาการ 1 สัปดาห์ คนที่บ้านแนะนำให้ไปหาหมอบ้านให้เค้าเป่าให้ 3-4 วัน ก็จะหาย กำลังลังเลอยู่คะ ว่าควรไปดีไหมหรือรอดูอาการให้ครบตามที่หมอ รพ.สั่งดี แต่มันเริ่มลามไปบ้างแล้วด้วย กำลังท้อง 6 เดือนแล้วคะ รบกวนสอบถามคนที่มีประสบการณ์ คำแนะนำหน่อยคะ 🙏

เป็นงูสวัดคะ
17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตอน ท้อง5เดือน ไปหาหมอ รพ เหมือนกันค่ะแต่ม่หาย เลยไปเป่าถึงหายค่ะ