คุนแม่มือใหม่☺️

เป็นคุนแม่นี่มันไม่ง่ายจริงๆคะ🤣โดยเฉพาะคุนแม่มือใหม่🤣นี่ค้า (น้องกาย) ได้10วันแล้ว ...คุนแม่บ้านไหนเพิ่งคลอดน้องมั้งคะ อวดน้องไห้ดูน่อยจ้า🥰🥰

คุนแม่มือใหม่☺️
7 ตอบกลับ

น้องนาวา1เดือน11วันครับ ผ่านไปในแต่ละวันแบบทุลักทุเล เลี้ยงลูกคนเดียวสามีทำงาน ไหนจะเลี้ยงลูก ไหนจะงานบ้าน ช่วงคลอดใหม่สัปดาห์เเรกเหนื่อยมากไม่ได้นอนเลยค่ะ เหนื่อยแต่มีความสุข สู้ๆนะค่ะ😊

3y ago

น่าเกียดน่าชังมากๆเลยค้า.... สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่❤️

10วันพอดีค่ะ สองคนกับพ่อ ทุลักทุเลพอสมควร เข้าข่ายอาการ เก็บทรงไม่อยู่ กันเลยทีเดียว น้องเป็นผู้ชาย เสียวร้องเอาเรื่องเลย 😁

3y ago

น่าเกียดน่าชังจิงๆเลยค้ะ....สู้ๆน้ะค้า❤️

น้องฟินเล่ย์20วันคับ เปนทั้งคุนแม่มือใหม่ทั้งคุนแม่เลี่ยงเดี่ยวเลย

3y ago

น่าเกียดน่าชังมากค้า...สู้ๆนะค้ะ❤️

น้องมิกซ์ 18วัน ผุ้ชายคับ

3y ago

😊

น่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชัง