เจาะน้ำคว่ำกับเจาะเลือดเลือกแบบไหนดีค่ะ

เป็นคุณแม่อายุ 37 ค่ะ ท้องแรก กังวลว่าจะเจาะน้ำคว่ำหรือเจาะเลือดดีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คุนแม่บ้านนี้ก็กังวลกับการตรวจดาวมากค่ะ สอบถามโรงบาลรัฐหลายแห่ง อยากเซฟค่าใช้จ่ายแต่โรงบาลที่คุนแม่ไปฝากท้องเป็นเอกชนแพงเลยค่าตรวจนิฟ ค้นหาคลีนิคที่ไหนไปง่ายไม่แพงมากโชคดีคุนแม่เจอ ราคาต่างกันครึ่งต่อครึ่ง ตอนนี้ผลออกความเสี่ยงต่ำ มาพร้อมรู้เพศเลย โล่งแร้วค่ะ

ถ้ามีงบเยอะเลือกเจาะเลือดตรวจนีฟก็ได้ค่ะ แต่ถ้าผลเสี่ยงสูงก็ต้องมาจบที่เจาะน้ำคร่ำอยู่ดีค่ะ แต่ถ้างบน้อยแบบเรา เราเลือกเจาะเลือดแบบควอดเทสเป็นการคัดกรองเบื้องต้นความแม่นยำ 80% เจาะฟรี รพ. รัฐค่ะ ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูงถึงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ