แนะนำนมผงสำหนับเด็กแรกเกิด

เป็นคุณแม่มือใหม่เพิ่งคลอดน้องได้ 7 วันค่ะ น้ำนมไม่ค่อยมี เลยอยากหานมผงมาเสริม แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่า

3 ตอบกลับ

ขอฝากหน่อยจ้า หาเงินซื้อนมใหม่ให้ลูกชายค่ะ 🍼นมแล็คโตเย่น สูตร1 พึ่งซื้อมาวันพฤหัส แม่ซื้อตุนไว้แต่ลูกเปลี่ยนนมพอดี เหลือ1กล่องกับอีก1ถุง ขนาด1300กรัม ในกล่องมี2ถุง ซื้อมากล่องล่ะ449฿ ขอส่งต่อ700฿รวมส่งค่ะ😍 สนใจ@ไลน์มาค่ะ id:0612024292

เอส26กล่องสีม้วงค่ะกินเเล้วเด็กอ้วนฉลาดด้วยค่ะ

มีเสื้อคลุมให้นมแถมจ้า