น้องขี้เซามากกกกกก

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะน้องพึ่งคลอดได้9วัน น้องขี้เซามากแม่ๆบ้านไหนที่มีลูกขี้เซาบ้างคะแล้วคือ ทุก2ชม.ต้องปลุกให้นมน้อง แต่น้องไม่ยอมตื่นเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกาเท้า เกาใต้คาง จับนั่ง ลูบหลัง ค่ะ