สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะควรซื้อเสื้อผ้าลูกทั้งหมดกี่ตัวดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

จากแม่ ๆ (รอบตัว) บอก 6-10 ชุดค่ะ เด็กโตไวมากกกก ถ้าซักบ่อยไหว 3 ตัวก็ได้แต่ชุดจะซีดหน่อย (จาก 2 แม่)

ซื้อเตรียมไว้เยอะพอดีหรือพอสมควรคะ