คุณแม่คนไหน มีสบู่อาบน้ำสำหรับลูกมาแนะนำกันมั๊ยคะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องสบู่อาบน้ำ อยากได้สบู่อาบน้ำสำหรับผิวบอบบาง กลัวให้ลูกใช้สบู่อาบน้ำไปแล้วลูกแพ้ แล้วเราจะยิ่งกังวลเข้าไปใหญ่อะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช่dmpกับอองฟองค่ะ หอมติดทนนาน

ตัวนี้ดีค่ะ เป็นผื่นหายเกลี้ยงเลย

ดีนี่สีเขียว สีชมพูกับอองฟองต์

ดีนี่สีเขียวค่ะ เป็นออแกนนิค

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดีนี่สีเขียว// Babymile สีชมพู

ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดี่นี่ค่ะ

อองฟองค่ะ