นมที่เหมาะกับคุณแม่มีอะไรบ้างคะ แนะนำกันหน่อยค่า กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ รู้ว่าตั้งท้องไว ยังไม่ถึงเดือน แต่ตื่นเต้นอยากบำรุง ต้องดื่มนมยี่ห้อไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินให้หลากหลายเลยค่ะแม่ นมหมีกล่องชมพูโฟเลคสูง แอนมัม ดูมัม ถั่วเหลือง อัลมอนด์ โยเกิร์ต นมเปรี้ยวหวานน้อยไขมมันต่ำ กินสลับกัน 1-2กล่องต่อวันก็พอค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ นมวัว นมอัลมอนด์ สลับๆกันค่ะ