แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงครรภ์คะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ??#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

กินนมอะไรก็ได้ค่ะ เรากินทุกอย่างเลยนมช๊อคโกแลตกิน? ไม่ได้กินนมบ่อย ต้องแบบไม่หวานมาก เน้นกินหลากหลายค่ะ กินเยอะไม่ดีเด็กอาจจะแพ้นมได้ค่ะ ท้องได้5เดือนกว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

นมจืดบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง ส่วนใหญ่ชอบน้ำเต้าหู้ น้ำฟักทองค่ะ แล้วแต่ช่วงถ้าท้องผูกจะหนักนมเปรี้ยวกับโยเกิร์ต

นมรสจืดทุกยี่ห้อ แอนมัม และนมตราหมีค่ะ #พยายามสลับกินน่ะค่ะ...กินเเต่กล่องเดิมๆ เด็กออกมาจะเเพ้นมวัวน่ะค่ะ☺️

นมทุกชนิด ทุกยี่ห้อได้หมดเลยค่ะแม่ เน้นหวานน้อยน้ำตาลน้อยเอา บ้านนี้กินแอนมัมสลับกับนมถั่วเหลือง

บ้านกินนมวัวส่วนตัวแม่ชอบกินยุแร้วแต่ชอบรสหวานพอท้องก้เปลี่ยนมากินรสจืดแทนค่ะ

บ้านนี้กินนมได้แทบทุกชนิดค่ะ ยกเว้นรสจืด กินแล้วพะอืดพะอมอ้วกทุกครั้งเลยค่ะ

แอนมัม แบบกล่องกับแบบชง นมอัลมอนด์ นมตราหมีค่ะ จมูกข้าวค่ะ

แอนมัมจืด ดีน่างาดำ ดีน่ากาบา ตราหมี น้ำเต้าหู้

แอนมัมเป็นหลัก สลับกะนมอัลมอล นมถั่วเหลืองค่ะ

แอนมัมกับตราหมีสีเหลืองบ้างชมพูบ้าง