แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากได้คำแนะนำในการเลือกที่ปั๊มนม เพราะ คลอดลูกเสร็จ หลัง3 เดือนก็ต้องไปทำงานออฟฟิศค่ะ เลยอยากได้แบบที่ใช้งานสะดวก ราคากลางๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยูฮาค่ะ ใช้ดี ราคาไม่แพงมาก

3y ago

มีรุ่นแนะนำมั้ยค่ะ☺️