คุณแม่ผ่าคลอด

เป็นคุณแม่ผ่าคลอดลูกมาได้ 19 วันแล้วค่ะ มีอาการคันภายในช่องคลอด มีอาการมาสองวันแล้วค่ะ ปกติไหมคะ แต่ได้กินของดอง รึปลาร้า รึของดิบอะไรทั้งสิ้น เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แม่บ้านอื่นเป็นไหม และขอเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมหน่อยคะ ยังไม่มีสต๊อกเลย

1 ตอบกลับ

คันมิจิหาหมอค่ะ ต้องรักษา น้ำนมดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ทานพวกผงชง ขิง ปลี อินทผาลัม