ให้นมลูกอยู่น้ำหนักน้อยอยากเพิ่มน้ำหนัก

เป็นคุณแม่ผ่าคลอดค่ะ ให้นมลูกเต้าล้วนจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง45 ตอนท้องน้ำหนัก48-49 พอผ่าคลอดน้ำหนักลดเหลือ39-40 กินเท่าไรก็น้ำหนักไม่ขึ้น มียาบำรุงแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นยากมากค่ะเพราะให้นมลูก บ้านนี้กินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนคงต้องจัดหมูทะชาบูบ่อยๆแล้วล่ะค่ะ😅

1y ago

จริงค่ะ ทีแต่คนบอกให้เพิ่มน้ำหนัก อยากจะบอกว่ากินเท่าไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้นให้🥹🥹🥹