แม่ๆแพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ?

เป็นคุณแม่ท้องแรก อยากได้คำแนะนำยี่ห้อแพมเพิสหน่อยค๊า ราคาคุ้มๆ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดแนะนำให้ใช้แพมเพิสแบบเทปนะคะแม่ อยากแนะนำของมามี่โป๊ะโก๊ะ ออแกนิค(ห่อสีทอง) ผิวจะนุ่ม และผิวสัมผัสไม่ระคายเคืองผิวลูก กระชับเก็บฉี่และอึได้ดี ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่นมามี่คือที่1เลยคะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค๊าแม่