อยากถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคุณยายเลี้ยงหลานค่ะลูกสาวบอกให้ทำเงินช่วยเด็กเดือนละ600ต้องทำไงคะ

เป็นคุณยายค่ะเงินช่วยเด็กเดือนละ600ต้องทำอย่างไรคะ

อยากถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคุณยายเลี้ยงหลานค่ะลูกสาวบอกให้ทำเงินช่วยเด็กเดือนละ600ต้องทำไงคะ
2 ตอบกลับ

แจ้ง เทศบาล อบต.ค่ะ