รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ถ้าน้องรับ600จากประกันสังคมของคุณพ่อแล้วคุณแม่มีสิทธิ์ไปลงทะเบียนรับ600อีกได้ไหมค่ะ #คุณแม่เลี้ยงลูกอยู่บ้านไม่ได้ทำงานค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ลงตั้งนานล่ะยังไม่ได้เลยตั้งแต่ปี58ยังไม่ได้เลยค่ะคึดว่าจะได้ก็ไม่ได้

ถ้าฐานรายได้ครอบครัวไม่ถึงแสนต่อปีก็ลงได้ค่ะ

ลองอ่านฐานรายได้ครัวเรือนดูค่ะ

ค่ะ

ลงทะเบียนรอบใหม่น่าจะได้นะคะ กำหนดรายได้ของครอบครัวไม่เกิน 100,000 บาท