ลืมเอายาไปกิน

เป็นความผิดพลาด​ของ​แม่เอง?ไปต่างจังหวัด​5วันลืมอะไรไม่ลืมลืมเอายาไปกินจนกลับมาถึงบ้านอยากถามแม่ๆว่าไม่ได้กินยามา5วันแล้วจะเป็นอะไรไหมค้ะ​กลัวลูกในท้องจะไม่แข็งแรงตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วค่ะกลัวลูกจะไม่แข็งแรง​

1 ตอบกลับ

เวลาบ้านนี้ลืมยาไปต่างจ. จะใช้วิธีการกินอาหารให้ครบ5หมู่ ยามันแค่เสริมให้เราเฉยๆค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณ​ค่ะ​😂