ขอถามน่ะค่ะ

เป็นความดันในการตั้งภรรค์ จะมีผลต่อลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

👉ผลต่อสตรีตั้งครรภ์ : อาจเกิดอาการชัก เลือดออกในสมอง รกลอกตัวก่อนกำหนด หากไม่ได้รับการดูแลรักษาที่ถูกต้อง อาจทำให้ภาวะของโรครุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ 👉 ผลต่อทารกในครรภ์ : เนื่องจากภาวะนี้ส่งผลให้ปริมาณเลือดที่ผ่านรกมายังทารกลดลง ดังนั้นจึงอาจทำให้ทารกโตช้าผิดปกติ หรืออาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ

มีผลค่ะ

3y ago

กลัวไปหมด ท้องแรก