ไม่ได้คัดกรองเบาหวานตามหมอนัดขอเลื่อนเป็นอีก2อาทิยต์กว่าๆได้ไม่ค่ะ

เป็นครั้งแรกที่ขอเลื่อนนัดหมอแต่ยังไม่ได้โทรนัดเลื่อนเลยค่ะหมอจะให้เลื่อนนัดไม่ค่ะตอนนี้อายุครรภ์26วีค ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เลื่อนได้ค่ะ ล่วงหน้า3วัน

2y ago

ถ้าเป็นโรงบาลรัฐ นอกพื้นที่ก็เสียเงินอยู่แล้วค่ะ ยกเว้นย้ายสิทธิบัตรทอง 24ชม. ถึงใช้บริการได้โดยไม่ต้องเสียเงิน