อึลูก

เป็นครั้งเเรกจากที่กินอาหารเสริม น้องอึเปลี่ยนสีไปเเละกลิ่นเเรงมีอาการร้องให้งอเเงเวลาเบ่งอึ เเบบนี้ควรทานอะไรรึว่าอึปกติไหมคะ ไม่ได้อึทุกวัน

อึลูก
1 ตอบกลับ

ทำเองไหมค่ะอาหาร อาหารมีกาก ก้เลยทำให้อึเหนียวกว่าตอนกินนมล้วนค่ะ

4y ago

ทำเองค่ะ ขอบคุณมากค่ะเเม่ตอนนี้กังวลเพราะลูกร้องตอนจะอึ