กลิ่นตัว

เป็นคนไม่เคยมีกลิ่นตัวเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องกลิ่นตัวแรงมาก ใช้อะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอทีก็อาย จะแก้ปัญหายังไงดีค่ะ มีคุณแม่เคยเป็นแบบนี้มั้ย?

37 ตอบกลับ

ใช้สารส้มที่ขายในเซเว่นค่ะ ลูกกลิ้ง โคโลญไม่ควรใช้ค่ะเพราะมีสารระงับเหงื่อ ไม่ดีต่อเด็ก