มีเเม่คนไหนไม่ค่อยทานนมบ้างค่ะ

เป็นคนไม่ชอบกินตั้งเเต่ยังไม่ได้ท้องตอนนี้ท้องได้ 32 +1นับกล่องได้เลยเเต่เป็นคนที่ไม่เเพ้ตั้งเเต่เเรก กินได้ทุกอย่างเเต่ไม่ชอบกินนมจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอย่างอื่นทดแทนดูค่ะ​ ปลาเล็กปลาน้อย​ ปลานึ่ง​