คุณแม่ท่านไหนไม่กินผักบ้างคะ

เป็นคนไม่กินผักค่ะ พอท้องก็มีแต่คนบอกว่า ต้องกินผักนะ แต่เรากินผลไม้ได้ทุกอย่างเลย กินผลไม้แทนได้ไหม หรือ มีอาหารเสริมอะไรแนะนำไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินผลไม้เยอะไประวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ คุณแม่

ผลไม้ไม่ควรกินเยอะค่ะ เดี๋ยวมีปัญหาสุขภาพ