ลูกไม่ดิ้น

เป็นคนอ้วนก่อนท้อง80 ตอนนี้ท้องได้22wแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง เครียดมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะไม่รู้สึก น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่เราแค่ยังไม่รู้สึกคะ บ้านนี้หน้าท้องหนาเหมือนกัน แต่ก็รู้สึกว่ามีอะไรตอดๆท้องช่วง 19 week คะ เด่วแม่ก็จะรู้สึกได้คะ แต่ถ้ากังวลก็ไปซาวด์ได้นะคะ แม่จะได้ไม่เครียดนะ☺️

บ้านนี้ก่อนท้อง 98 หน้าท้องหนามีพุง รู้สึกเป็นคลื่นๆในท้องตอน19 w ไปหาหมอครั้งหน้าแม่ลิงปรึกษาหมอดีกว่านะคะเพื่อความสบายใจ อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจจะดิ้นแต่เรายังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

อย่าเครียดจ้า ส่งผลต่อลูก 22 วีคเหมือนกัน รู้สึกแค่กระตุกข้างในท้องเอง หน้าท้องก็ยังไม่ตึงกลม พุงหย่อน เพราะอ้วนก่อนท้องเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่น่าจะห่วงลูกมากเกินไป

ใจร่มๆคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆที่ผิดปกติหรือรุนแรงไม่ต้องกังวลคะ น้องยังเล็กอยู่ เดี่ยวจะเริ่มรุ้สึกช่วง25วีคคะ

1y ago

บ้านนี้น่าจะใจร้อนไปหน่อย

เราหนักจะ90แล้ว 23+3 w พึ่ฃรุ้สึกลุกดิ้นชัดเจน2-3วันมานี้เองค่ะ แต่ไม่ได้รุ้สึกบ่อย

บ้านนี้รู้สึก24สัปดาค่ะ ตอนนี้25ก็ยังไม่แรงค่ะ

เราดิ้น23ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้น่าจะกังวนไปเอง