หน้าอกเล็กกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก

เป็นคนหน้าอกเล็กอยู่แล้ว ตอนคลอดกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27+1วีคแล้ว หน้าอกใหญ่ขึ้นนิดเดียวเองตอนคลอดน้องจะมีน้ำนมออกไหมคะเริ่มเครียดแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ 😊

3y ago

แบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อยจ้า ขอบคุณนะคะ😊