คุณแม่นมไหลตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ?

เป็นคนหน้าอกเล็กมากๆ ไซต์32 ตอนนี้อายุครรภ์32+5 ไม่มีท่าทีว่านมจะไหลเลยค่ะ แอบกังวลกลัวว่าคลอดแล้วนมไม่ไหล คุณแม่บ้านอื่นนมไหลตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จากการอ่านที่ผ่านมา น้ำนมอาจจะไม่ไหลทุกคนนะค่ะ บ้างคนอาจจะมีหลังคลอดเลยค่ะ ถ้าไหลก็อย่าไปบีบ ให้หาแผ่นซับน้ำนมปิดไว้ ถ้าบีบให้น้ำนมออกจะเหมือนกระตุ้นให้คุณแม่คลอดก่อนกำหนด ดังนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ รักษาสุขภาพดีๆพอ บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่ไหลเลย