ควรเริ่มกินน้ำหัวปลีตอนไหน

เป็นคนหน้าอกเล็กค่ะกลัวลูกออกมาแล้วไม่มีให้เขากิน น้ำหัวปลีสกัดที่วางขายในตลาดสามารถช่วยได้จริงไหมคะ แล้วเราควรเริ่มทานได้ตอนไหน ก่อนคลอดหรือหลังคลอดดีคะ ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ มีแม่ๆคนไหน ทานบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หลังคลอดก็มีน้ำนมให้น้องกินปกติ เลยให้น้องกินเต้าจนถึง 3 ขวบ 2 เดือนเลยค่ะ