แอบหวัง..เงียบๆ..แบบมีความหวัง

เป็นคนระยะเวลา ปจด อยู่ที่ 29-33 วันในแต่ละรอบ วันนี้เป็นวันที่ 33 พอดี ก็เลยลองหยิบที่ตรวจครรภ์มาซักหน่อย .. หวังในใจแบบไม่คาดหวัง อืมมม ขีดเดียว 😂 … หวังต่อก็ได้ … ว่า จะเจอ 2 ขีด ใน 2-3 วันหลังจากนี้

1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะ😊