ท้องได้4เดือนกว่าน้ำหนักลด

เป็นคนผอมค่ะ เเพ้ท้องกินไม่ค่อยได้ ก่อนท้องน้ำหนัก43 พอท้องได้1-3 เดือนลดเหลือ39โลค่ะ พอเข้า4เดือนคิดว่าจะขึ้น เเต่ก็ยัง39 เท่าเดิม บ้านไหนยังลดอยู่บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นค่ะแม่