ขี้น้อยใจ

เป็นคนท้องทำไมถึงได้กลายเป็นคนขี้น้อยใจแบบนี้น่ะ นิดหน่อยก็นอย...ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็น ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขี้นอย...พยายามเก็บอารมณ์แล้วแต่ก็อดไม่ได้ งี่เง่าบ่อยๆ ก็กลัวแฟนจะเบื่อ ? เฮ้ย...

2 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันเป็นฟีลลิ่งของคนท้องค่ะ อย่าคิดมาก บ้านนี้ทุกคนเข้าใจค่ะ

ฮอร์โมนเล่นงานจ้า