อยากสอบถามแม่นะคะ ประจำเดือนมาวันที่16 แล้วมีนอนกับแฟนช่วง28-31 #ไม่ได้ป้องกัน โอกาสท้องกี่%ค่ะ

เป็นคนท้องง่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องสูงค่ะอาจจะ90%เลยยิ่งไม่ได้คุมหรือป้องกัน แต่ส่วนนึงต้องดูน้ำเชื้อกับมดลูกด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวก็ลุ้น อยุ่นะคะ