ไม่ชอบกินนมทุกชนิด

เป็นคนที่ไม่ชอบกินนมเอามากๆ กินแล้วกลืนไม่ได้ ตอนนี้ท้อง15w สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ากินอะไรแทนได้บ้าง ที่ไม่ใช่นม!!

13 ตอบกลับ

เต้าหู้ โยเกิร์ต ผักใบเขียว ตำลึง คะน้า บลอกโคลี่ ถั่วแระ ผลไม้บางชนิด ส้ม แก้วมังกร ธัญพืช เมล็ดงา ถ้ามีแคลเซียมเม็ดที่คุณหมอจ่าย อย่าลืมทานแคลเซียมที่คุณหมอให้มานะคะ https://health.kapook.com/view99508.html

แคลเซียมเม็ดค่ะ กินแล้วเดินตากแดดบ้าง ให้แดดสังเคราห์วิตามินดี จะได้ดูดซึมแคลเซียมได้ดีค่ะ

น้ำเต้าหู้อีกเสียงค่ะ เพราะเราก็กินนมไม่ค่อยได้ถ้ากินก็รสจืดเลย แล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ

ถ้ากินไม่ได้เลยจริงๆ แม่กินเป็นแคลเซียมเสริมก็ได้ค่ะ

น้ำเต้าหู้แทนได้ค่ะ น้ำผักน้ำผลไม้สด แนะนำสดนะคะ

ลองกินน้ำผลไม้นะ เราก็ไม่ชอบแต่ก็ฝืนสุดๆ😂

ปลาตัวเล็กตัวน้อยค่ะ เพิ่มแคลเซียมได้

แอนมันรสผลไม้รวมเลยค่ะ กล่องสีม่วง

น้ำเต้าหู้ก็ดีนะคะ แทนนมได้ค่ะ

เต้าหู้ ปลาเล็ก ไข่ ถั่ว