แพ้นมทำยังไงดี

เป็นคนที่แพ้นมถั่วเหลืองกับนมวัว(แต่แพ้นมถั่วเหลืองมากกว่า) ตอนนี้กินได้แต่นมตราหมี มันก็เบื่อบ้าง ทำยังไงดีคะ คิดไม่ออกจะกินนมอะไรแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ค่อยกังวลน้ำหนักลูกแต่กังวลน่ำหนักตัวเองมากเลยค่ะ ลงเอาลงเอา คิดแล้วท้อ🥹🙏🏻

1 ตอบกลับ

นมตราหมีคือนมวัวนะ แต่ดื่มนมข้าว นมถั่วอื่น นมแพะแทนได้

3mo ago

เค้าไม่ค่อยกินนมเยอะมากแต่คุณพ่อจะบ่นตลอดเวลาว่าให้กินนมเยอะๆ555 กินจนอ้วกก็มี