แชร์ประสบการณ์การตรวจครรภ์

เป็นคนที่แบบ...เอ่อ!! ไม่ซีเรียส เรื่อยๆชิวๆแต่ก็คือไม่ได้ตั้งใจจะมีน้อง จริงๆก็กินยาคุม ฉฉ นะไม่ใช่ไม่คุม ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 13 พ.ย. 62 หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยแต่อีนี้ก็ไม่เครียดจ้าเรื่อยๆจนเพิ่งตัดสินใจตรวจ ต้นเดือน ม.ค. 63 #ขึ้นชัดเจนเลยจ้าาา ตอนนี้ 24 week 4 day แล้วจ้าาา

แชร์ประสบการณ์การตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า