เป็นคนที่ผมหงอกเยอะมากค่ะ อยากย้อมผม

เป็นคนที่ผมหงอกเยอะมากค่ะ ย้อมผมมาตลอด แต่ก็ใช้แบบไม่มีแอมโมเนีย หรือแอลกอฮอล์นะคะ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแล้ว ผมขาวขึ้นมาตรงโคนประมาณ 5 ซม. น่าเกลียดมากเลยค่ะ ทีนี้เราไปค้นเจอสมุนไพรที่เป็นเฮนน่าเค้าบอกธรรมชาติ 100% เราจะสามารถย้อมโคนที่ขาวได้มั้ยคะ จะส่งผลเสียต่อลูกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ย้อมได้ค่ะ แต่อย่าถี่เกิน