แม่ท้องกินชา ได้หรือไม่?

เป็นคนที่ชอบกินชาเย็นและชาเขียวมากๆ ยิ่งตอนเช้ากินข้าวเสร็จแล้ว กินน้ำเปล่า+ยา แล้วที่ขาดไม่ได้คือชาเขียวหรือไม่ก็ชาเย็น ขาดไม่ได้จริงๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ และอันตรายต่อลูกมั้ย (แต่กินหวานน้อยไม่ใส่น้ำตาลและคอฟฟี่เมทนะค่ะ) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะแต่แม่ค่อยๆลดปริมาณลงก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะๆแม่