คลอดที่ชลบุรีบัตร30เสียค่าอะไรไหมคะ เป็นคนต.จ.ว

เป็นคนต่างจังหวัดจะคลอดที่ชลบุรี จะใช้สิทธิ์30เสียค่าอะไรบ้างคะประมาณเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บัตร30ต้องย้ายมาติดพื้นที่ ที่จะใช้ก่อนคะ ของเราก็มีบัตร30 ถ้ามาคลอดต่างจังหวัด เสียเงินหมดทุกอย่าง เลยย้ายออนไลน์ ตอนนี้ รักษาฟรีแล้วค่ะ

หลักๆ จ่ายค่ายานอกบัญชี / ค่าห้องพิเศษ ค่ะ

แม่ย้ายสิทธิ์บัตรทองยังคะ