โคล่าไซรัปแม่ท้องทานได้ไหม?

เป็นคนติดน้ำอัดลม แต่คุณหมอไม่ให้ทานมากงดได้ยิ่งดี แต่สำหรับ ไซรัป สามารถทานแทนได้ไหมคะ เค้าบอกว่าน้ำตาล 0% 0 แคล ใช้เป็นสารแทนความหวานแทนน้ำตาล อยากรู้ว่าอันตรายต่อน้องในครรภ์ไหมคะ? แม่ท้องอย่างเราสามารถทานแทนน้ำอัดลมได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

โคล่าไซรัปแม่ท้องทานได้ไหม?
1 ตอบกลับ

มีคาเฟอีนนะคะ แล้วก็แบบไม่มีน้ำตาลจะทำให้ร่างกายหลอกตัวเอง ทำให้ยิ่งผลิตอีซูลีน ผลยิ่งไม่ดีไปใหญ่ค่ะ งดเถอะค่ะ