ผิดปกติไหมคะ

เป็นคนตัวเล็กค่ะตั้งครรภ์ได้17+3เเล้วค่ะ ปวดหลับเจ็บตรงช่วงเอวค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่ด้วยค่ะเป็นงานนั่งทำ เวลายกขาจะใส่ถุงเท้ารึรองเท้าทำงานก็เจ็บเอวมากค่ะเวลาเดินก็เจ็บเเบบขัดๆ ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะนั่งนานไปเลยปวดหลังค่ะ หมั่นยืดหลังเอนนอน ลุกเดินบ้างนะแม่