ตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นคนชอบกินผัดขิงมากๆตั้งแต่ท้องไม่ได้กินเลยเพราะบางคนบอกอันตรายต่อลูก ไม่ทราบว่าตอนนี้สามารถกินได้รึยังคะ 22 สัปดาห์แล้วน่ะ แม่ชอบกินขิงมากค่าาา 😆

1 ตอบกลับ

จริงๆ แล้วกินได้ปกตินะคะ ไม่ได้อันตรายต่อลูก หรือส่งผลอะไร ช่วยด้วยซ้ำเรื่องระบบไหลเวียนเลือดส่งถึงลูกได้ดี แพ้พะอืดพะอม ท้องอืด ก็ช่วยค่ะ