กินของหวานมีผลต่อแผลผ่าคลอดไหมค่ะ

เป็นคนชอบกินของหวานค่ะ แต่ต้องงดเพราะผ่าคลอดมา เลยอยากจะสอบถามว่าของหวานมีผลต่อแผลผ่ามากไหมค่ะ แล้วมีผลอะไรต่อการให้นมน้องด้วยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ