วันนี้อายุครรท์ได้8สัปดาห์ได้ไปตรวจอัลตราซาวด์แต่น้องไม่อยู่แล้วซึ่งตอน6สัปดาห์แม่ได้มีเลือดออกเป็น

เป็นก้อนๆหมอก้อเลยนัดอัลตราซาวด์ใหม่ ฝากเตือนแม่ๆคนไหนหากมีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยหรือมากให้รีบไปพบแพทย์ด่วน

4 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แม่ๆบางคนใจเย็นมากคิดว่าเป็นเลือเล้างหน้าเด็กบ้าง มานั่งถามคำถามบ้าง แทนที่จะไปหาหมอเพราะอาการแต่ล่ะคนก็ต่างกัน

เราเคยเป็นค่ะแท้งลูกคนที่สองแต่ตอนนี่น้องกลับมาแล้วค่ะตอนนี้ได้10+3แล้วค่ะ

2y ago

หลายเดือนยุค่ะเราต้องดูแลตัวเอ่งให้ดีเดียวน้องก็กลับมาค่ะพยายามอย่ายกหนักสุ้ๆนะคะดูแลตัวเอ่งให้ดี

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ❤️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่