ท้อง19วีค เป็นก้อน

เป็นก้อนขึ้นเเบบนี้แข็งๆ อันตรายมั้ยคะ คนที่บ้านบอกลูกโก่งตัวเเต่ส่วนตัวคิดว่าพึ่ง19วีคโก่งไวเกินไปรึเปล่า เป็นประมาณ5นาที เเล้วจะหายเเต่เป็นบ่อยมากกค่ะตอนกลางคืน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง19วีค เป็นก้อน
6 ตอบกลับ

ทุกวันเหมือนกันค่ะหมอว่าถ้าไม่ถี่ไม่เป๋นไร แต่แม่ก็แอบกังวลว่าทำไมท้องแข็งไวจังเหมือนกันค่ะพึ่ง19วีคเหมือนกัน

ไม่อันตรายคะ แต่ถ้าถี่และหนัก ควรบอกหมอเวลาไปตามนัด

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นค่ะ คุณหมอแนะนำนอนตะแคง ไม่นอนหงายค่ะ

เป็นเหมือนกันเวลาปวดปัสสะวะเป้นทุกวันค่ะ

15-16วีคดป้นเหมือนกันค่ะ

19 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ