การเย็บแผล.?

เป็นการเย็บแผลที่แย่มากกก จิตตกมากกก

การเย็บแผล.?
2 ตอบกลับ

ผ่าได้กี่วันแล้วคะแม่ ทำไมแผลเป็นแบบนั้น

4y ago

7 วันเค้าให้เอาแม็กอออกค่ะ แม่ก็ถามเค้านะคะว่าปริไหม เค้าก็ตอบว่าปริ แม่เลย งง ว่า ถ้ายังปริ เค้าสามารถเอาแม็กออกได้ด้วยหรอ

แผลปริ ต้องไปเย้บใหม่ค้ะแม่