ประจำเดือนขาดไปสามวัน

เป็นการวางแผนที่จะมีลูกเลือกทำการบ้านวันตกไข่ทั้งหนักหน้าดักหลังประจำเดือนขาดไปสามวันตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวมีแม่บ้านไหนตรวจเจอช้ากว่านี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ประจำเดือนขาดไปสามวัน
2 ตอบกลับ

รอขาด 7-14 วัน คะ

4mo ago

เค้าต้องตรวจต้อนเช้าใช่ไหมค่ะ