น้อยใจแฟน

เป็นกันไหมค่ะ ที่อยู่ๆก็แอบร้องไห้คนเดียว พอดีวันนี้รู้สึกอยากทานขนมหวานขึ้นมา แต่แฟนซื้อพากลับไม่ได้ (ติดงาน) จะพากลับวันรุ่งขึ้น แต่เราปฏิเสธไม่เอาแล้ว บล็อกเฟสแฟน แล้วเก็บมานั่งร้องไห้อยู่คนเดียว

1 ตอบกลับ

เป็นอาการอารมณ์คนท้องแปรปรวนค่ะ ปกตินะ จะมีบ้างค่ะ พอคลอดก็หายนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ