แนะนำเมนูอาหารให้ทีค่ะ

เป็นกันไหมคะ?หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไรบางทีก็หิวไปซะทึกอย่างบางทีก็คิดไม่ออกเลยว่าจะกินอะไรบางทีก็หงุดหงิดตัวเอง #แนะนำอาหารเย็นวันนี้ให้หน่อยค่ะแม่? อาหารไทยอาหารอีสานอะไรก็ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เกี๊ยวหมูแดงต้มยำ(พิเศษ #โมโหหิว 😂) ผัดเพาหมูกรอบ หมูอบทรงเครื่อง ไก่ทอดน้ำปลา เกาเหลาเนื้อตุ๋น หมูทะ ชาบู แงงงงง เราหิวเองแล้ว 555

4y ago

บ้านนี้ถูก 5 บาท 😂😂 ไม่คุ้มที่ซื้อเลย

บ้านนี้นึกรัยไม่ออกข้าวต้มหมูสับอย่างเดียวเลย ทำง่ายดี บางวันก็ไข่ต้มคุกข้าวร้อนๆพอ