อึดอัด ปวดหลัง

เป็นกันไหมคะ นอนตะแคงแทบไม่ได้เลย โดยเฉพาะตะแคงขวา จะปวดหลังมากก ปวดจนเหมือนหลังแอ่น พอนอนหงายก็อึดอัด #27w3d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอแนะนำให้ตะแคงซ้ายค่ะเอาหมอนมาหนุนพิงหลังกับเอาหมอนเล็กๆมาวางใต้ท้องค่ะแม่ จะบรรเทาได้เยอะเลย