อึดอัด

เป็นกันไหมคะ ท้องแก่ นอนแล้วอึดอัดกว่าจะหาท่านอนที่หลับสบาย แต่พอเคลิ้มๆจะหลับก็ปวดฉี่ต้องลุกอีกละ เป็นแบบนี้ทุกคืนเลยค่ะ ตอนนี้ 29วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะอึดอัดลุกฉี่ทั้งคืน32วีคแล้วคะ

บ้านนี้เอากระโถนมาไว้เรยค่ะ

5y ago

สงสัยต้องทำแบบแม่แล้วค่ะ เพลียมากขึ้นลงๆบรรได😂😂