คิดถึงลูก

เป็นกันมั้ยคะตอนนี้ท้องได้4เดือนเเล้วลูกยังไม่เริ่มดิ้นเพราะน่าจะเริ่มดิ้นตอน5เดือนเเม่ๆกังวลกันมั้ยคะว่าน้องยังจะยุกับเรามั้ยเเล้วลดความกังวลเเบบไหนกันบ้างคะ นี่เราอยากไปอัลตร้าซาวดูบ่อยๆมากๆเเต่กลัวหมอด่า

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกน้องยังอยุ่แน่ๆค่ะ อย่ากังวล ยิ่งกังวลจะส่งผลต่อน้อง

บ้านนี้ใช้วิธีซื้อเครื่องเสียงหัวใจทารกมาฟังค่ะ 😊